รีวิว New Ford Ranger 2567 สัมผัสนิยามใหม่และตัวตนของ Ranger กระบะพันธุ์แกร่งที่ไปได้มากกว่า
  1. Car
AvaMiller27 January 2024

รีวิว New Ford Ranger 2567 สัมผัสนิยามใหม่และตัวตนของ Ranger กระบะพันธุ์แกร่งที่ไปได้มากกว่า

รีวิว New Ford Ranger 2024 สัมผัสนิยามใหม่และตัวตนของ Ranger กระบะพันธุ์แกร่งที่ไปได้มากกว่า นวัตกรรมใหม่ของรถกระบะสายพันธุ์แกร่งได้ถือกำเนิดขึ้นแล้วกับ New Ford Ranger 2024 สัญลักษณ์แห่งความแกร่งและความสามารถไร้ขีดจำกัดที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งคัน มาพร้อมสมรรถนะ เครื่องยนต์ และความสะดวกสบายที่ดียิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในทุกสภาวะ มิติตัวรถและดีไซน์ดุดันสไตล์ Ranger New Ford Ranger 2024 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งและทรงพลัง ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ที่ดุร้ายด้วยกระจังหน้าสไตล์ใหม่ที่กว้างขึ้นและไฟหน้าทรงใหม่ที่ให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยเส้นสายของตัวรถที่ดูเฉียบคมและยาวขึ้นตั้งแต่ด้านหน้าจรดด้านหลัง สร้างภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ranger อย่างแท้จริง ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ทรงพลังเหนือชั้น สิ่งที่ทำให้ New Ford Ranger 2024 โดดเด่นกว่าใครคือเครื่องยนต์ใหม่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร Duratorq และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.3 ลิตร EcoBoost ที่พร้อมมอบประสิทธิภาพและพละกำลังในการขับขี่อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทางในเมืองหรือบนเส้นทางแบบ Off-Road ทุกรูปแบบ เทคโนโลยีล้ำสมัยและความสะดวกสบายครบครัน ภายในห้องโดยสารของ New Ford Ranger 2024 […]

รีวิว New Ford Ranger 2024 สัมผัสนิยามใหม่และตัวตนของ Ranger กระบะพันธุ์แกร่งที่ไปได้มากกว่า

นวัตกรรมใหม่ของรถกระบะสายพันธุ์แกร่งได้ถือกำเนิดขึ้นแล้วกับ New Ford Ranger 2024 สัญลักษณ์แห่งความแกร่งและความสามารถไร้ขีดจำกัดที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งคัน มาพร้อมสมรรถนะ เครื่องยนต์ และความสะดวกสบายที่ดียิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายในทุกสภาวะ

มิติตัวรถและดีไซน์ดุดันสไตล์ Ranger

New Ford Ranger 2024 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งและทรงพลัง ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ที่ดุร้ายด้วยกระจังหน้าสไตล์ใหม่ที่กว้างขึ้นและไฟหน้าทรงใหม่ที่ให้ความรู้สึกถึงความแข็งแกร่งแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยเส้นสายของตัวรถที่ดูเฉียบคมและยาวขึ้นตั้งแต่ด้านหน้าจรดด้านหลัง สร้างภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ranger อย่างแท้จริง

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ทรงพลังเหนือชั้น

สิ่งที่ทำให้ New Ford Ranger 2024 โดดเด่นกว่าใครคือเครื่องยนต์ใหม่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร Duratorq และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.3 ลิตร EcoBoost ที่พร้อมมอบประสิทธิภาพและพละกำลังในการขับขี่อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทางในเมืองหรือบนเส้นทางแบบ Off-Road ทุกรูปแบบ

เทคโนโลยีล้ำสมัยและความสะดวกสบายครบครัน

ภายในห้องโดยสารของ New Ford Ranger 2024 ได้รับการออกแบบให้มีความสะดวกสบายและล้ำสมัยที่สุด มาพร้อมกับระบบสาระบันเทิง SYNC® 4 ที่มีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 10.1 นิ้ว การเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto เพื่อมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทันสมัยทั้ง Ford Co-Pilot360™ และ Ford Pro™ Telematics ช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยในทุกเส้นทาง

สมรรถนะการบรรทุกและการลากจูงอันทรงพลัง

New Ford Ranger 2024 มาพร้อมสมรรถนะการบรรทุกและการลากจูงที่ทรงพลัง สามารถรองรับน้ำหนักบรรทุกได้สูงสุด 1,000 กิโลกรัมและสามารถลากจูงได้สูงสุด 3,500 กิโลกรัม ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องการรถกระบะที่มีความแข็งแกร่งและสามารถรองรับการขนส่งหนักได้อย่างลงตัว

การใช้งานที่หลากหลายและรองรับการใช้งานแบบ Off-Road

New Ford Ranger 2024 เป็นรถกระบะที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาวะไม่ว่าจะเป็นงานขนส่ง งานเกษตรกรรม หรือแม้กระทั่งการเดินทาง Off-Road แบบสุดขั้ว เพราะ New Ranger มาพร้อมแพลตฟอร์มตัวถัง T6 ที่แข็งแกร่ง ระบบช่วงล่างแบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มความมั่นคงในการขับขี่ และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ Part-Time 4WD ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบ Off-Road ได้อย่างดีเยี่ยม

0 View | 0 Comment